5 มิถุนายน พ.ศ. 2552

EP/MEP เปิดบ้าน ประจำปี 2009

มิสเตอร์ แดนเนียล แม๊กซ์เวลล์  หัวหน้าฝ่ายหลักสูตรโปรแกรมภาษาอังกฤษ ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษร่วมงาน “The English Programme VCS Open House 2009” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน เวลา 09.00-12.00. ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่

ภายในงานจะประกอบด้วย การนำเสนอผลการดำเนินการของหลักสูตร การแสดงของนักเรียน นิทรรศการหนังสือเรียนภาษาอังกฤษ และกิจกรรมพบปะสังสรรค์ ทั้งนี้ผู้ปกครองสามารถปรึกษาหารือถึงพัฒนาการในด้านวิชาการของบุตรหลานของท่านกับคณะครูผู้สอนได้ในงานดังกล่าว

ทางโรงเรียนจึงขอเชิญชวนผู้ปกครองนักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษทุกท่านให้มาร่วมงาน  “The English Programme VCS Open House 2009” มา ณ โอกาสนี้ด้วย