1 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันแบดมินตันวันพระบิดาแห่งกฏหมายไทย “รพีคัพ ครั้งที่ 8”

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงณัฐธิดา  พรพิภาค นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6BP  โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี จากการแข่งขันแบดมินตันวันพระบิดาแห่งกฏหมายไทย  รพีคัพ ครั้งที่ 8 ที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์