28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสารดี กบจูเนีย์ปีแปด ทีนเอจครีเอทไทย

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล
เรื่อง แดนซ์ดัดตน รู้ทันป้องกันโรค

เป็นสารคดี นำเสนอวิธีคิดอย่างสร้างสรรค์ ที่มองเห็นปัญหาด้านสุขภาพ จากการทำงานหนัก การใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน โดยนำท่าฤาษีดัดตนมาสร้างสรรค์ด้วย ท่าเต้นของวัยรุ่นไทย เพื่อให้เข้าถึงทุกเพศทุกวัย  ให้ความรู้คู่กับการสืบสานความเป็นไทย บูรณาการร่วมสมัยด้วยพลังของวัยรุ่นยุคใหม่
  • รางวัลชนะเลิศ สารคดียอดเยี่ยม พร้อมเงินทุนการศึกษา 50000 บาท
  • รางวัลลำดับภาพยอดเยี่ยม พร้อมเงินทุนการศึกษา 20000 บาท
  • และหัวหน้าทีม นาย นภ ทีฆชุณหเถียร ได้รับทุนการศึกษา 100% ตลอด4ปี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
รายชื่อผู้เข้าร่วมการประกวด

1. นาย นภ ทีฆชุณหเถียร