26 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีนักเรียนคนเก่งโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลร่วมแข่งขันแต่งคำขวัญและประกวดวาดภาพการอนุรักษ์ต้นยางนา ของโครงการอนุรักษ์ต้นยางนา เทศบาลตำบลหนองหอย ประจำปีงบประมาณ 2561

เมื่อวันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 คณะครูวิชาภาษาไทยและศิลปะ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล นำนักเรียนเข้ารับรางวัลการประกวดคำขวัญและวาดภาพการอนุรักษ์ต้นยางนา ของโครงการอนุรักษ์ต้นยางนา เทศบาลตำบลหนองหอย ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ วัดกู่ขาว (วัดเจดีย์กุด) เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม บูรณาการในการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมร่วมกันระหว่างองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน สอดคล้องกับการพัฒนาเมืองตามแนวทาง Green and Clean ผลการประกวดคำขวัญอนุรักษ์ต้นยางนา โครงการอนุรักษ์ต้นยางนา ประจำปีงบประมาณ 2561

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กหญิงดีชูก้า เสวะกะ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  เด็กหญิงชินาทิพย์ พรมสุพรรณ
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่  เด็กหญิงปราณา พารารถ
  • รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่  เด็กหญิงธัญชนก รักษ์คิด
  • รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่  เด็กชายณัฐชนน พรมศรี

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  นายณัชพล เจริญผล
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  นางสาวดาริญา สวนสวรรค์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่  นางสาวฐิติวรดา พาที
  • รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่  นายพีรวุฒิ พรหมงาม
  • รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่  นางสาวกชกร รุ่งเรือง

รางวัลการประกวดวาดภาพอนุรักษ์ต้นยางนา โครงการอนุรักษ์ต้นยางนา ประจำปีงบประมาณ 2561

ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  เด็กหญิงปานชีวา นิกรพันธ์
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  เด็กหญิงบุษราคัม เพชรนิล
  • รางวัลชมเชย ได้แก่  เด็กหญิงปุณณิศา เลิศวงค์วณิช
  • ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  นายธัญพิสิษฐ์ เจียงคุณานนต์

ขอแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนคนเก่งของโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล สร้างสรรค์ผลงานและความดีสืบไป