18 มีนาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >หลักสูตรพัฒนาบุคลากรรับปีการศึกษาใหม่

โรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารีจัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับครูและบุคลากร ในหัวข้อ “คุณภาพของบุคลากรกับความยั่งยืนขององค์กร” โดย คุณวิสิน พิชิตปัจจา  ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลโรงเรียนวารีเชียงใหม่  เพื่อให้บุคลากรได้เรียนรู้และเข้าใจหลักการทำงานขององค์กร สร้างทัศนคติที่ดีในการทำงานและเรียนรู้เทคนิคการทำงานให้บรรลุตามเป้าหมาย  นอกจากนี้ยังมีการอบรม ด้านการเขียนหลักสูตรและแผนการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ครูนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง เมื่อวันที่ 18-19 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ และห้องประชุม อาคาร 7 โรงเรียนวารีเชียงใหม่