17 พฤษภาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬา

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬา ดังนี้
        เด็กหญิงกรกมล อัศวบวรวงศ์  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5
Green  โรงเรียนวารีเชียงใหม่
            ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงพร้อมใบประกาศนียบัตร จากการแข่งขันกีฬาเทควันโด ยุวชน-เยาวชน (ประเภท KYORUGI – ยุวชนหญิง อายุ 9-10 ปี รุ่น E (29-32) ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2551 ณ ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2551
        เด็กหญิงภัททิยา  ไกล่เกลี่ย นักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 6 Pink
        ที่ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ (รุ่นเยาวชนไม่เกิน 25 ปี หญิง) จากการแข่งขันเปตองในกีฬาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในมหามงคลสมัยที่ทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2551