2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รับสมัคร ครูแนะแนว และ ครูสอนวิชาสังคม ระดับชั้นมัธยมศึกษา

รับสมัคร บุคลากรครู

ตำแหน่งครูแนะแนว

รายละเอียด

ครูแนะแนว : ทำหน้าที่เป็นครูแนะแนว ให้คำแนะนำกับเด็กนักเรียน ด้านการเรียน สังคม พฤติกรรม พัฒนาการนักเรียนตามวัย

คุณสมบัติ

เพศ : หญิง

อายุไม่เกิน 35 ปี บริบูรณ์

การศึกษา : ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท สาขาจิตวิทยา หรือแนะแนวการศึกษา

มีทักษะในการสื่อสารให้คำแนะนำ คำปรึกษาได้ดี

ตำแหน่งครูสอนวิชาสังคม

รายละเอียด

ครูสอนสอนวิชาสังคม: สอนวิชาสังคมศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษา และ ทำหน้าที่ครูประจำชั้น

คุณสมบัติ

เพศ : ชาย / หญิง

อายุไม่เกิน 35 ปี บริบูรณ์

การศึกษา : ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท ครุศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง

สนใจติดต่อได้ที่ โรงเรียนวารีเชียงใหม่  โทร. 053-140232 - 3
หรือ Facebook Varee Chiangmai School