19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ผ่านเข้ารอบ Pitching Challenge#2 ในโครงการ U ME IDEA

บมจ. อสมท จัดกิจกรรม Pitching Challenge ในโครงการ U ME IDEA AWARDS 2020

ภายใต้โจทย์นวัตกรรมเพื่อสังคม “Social Innovation”

โดยมี นายสรพงษ์ สมสอน ครูที่ปรึกษาให้การดูแลและควบคุมนักเรียนในครั้งนี้