12 มีนาคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี จ.นนทบุรี และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชบพิตร กรุงเทพมหานครเยี่ยมชมโรงเรียน

อาจารย์วารี   ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และ อาจารย์สว่าง  กติกา ที่ปรึกษาคณะกรรมการดำเนินงานโรงเรียน ให้การต้อนรับพร้อมกับถ่ายรูปที่ระลึกร่วมกับ นายคงวุฒิ  ไพบูลย์ศิลปะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร นายสน  ศรีบุญเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศหอวังนนทบุรี จ.นนทบุรี  และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชบพิตร กรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่เข้ามาเยี่ยมชมโรงเรียน เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา