15 กันยายน พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลชนะเลิศประกวดแข่งขันร้องเพลงประกอบจินตลีลาไทย

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดแข่งขันร้องเพลงประกอบจินตลีลาไทย รับถ้วยจากองคมนตรีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย ในงาน"ภาษาและวัฒนธรรมไทยสร้างคนดี" ปีการศึกษา 2558 เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่