21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะนักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบส.ศธ.) รุ่นที่ 4 ศึกษาดูงาน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมคณะกรรมการบริหารแผนงานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะนักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบส.ศธ.) รุ่นที่ 4  จากสถาบันพัฒนาครู คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษา  จำนวน 43 คน  ในโอกาสเข้ามาศึกษาดูงานและฟังการบรรยายในหัวข้อ “ปัจจัยความสำเร็จในการบริหารจัดการของโรงเรียน และการสร้างเครือข่ายกับหน่วยงานทางการศึกษาในต่างประเทศ”  เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้รับไปเสริมสร้างและพัฒนาการศึกษา  เมื่อ วันที่ 21 สิงหาคม  ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่