4 กันยายน พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดี กับเด็กหญิงเอมีลี่ กันติชา วานสตีนเบิร์ก กับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันกีฬาเชียร์ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 1

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงเอมีลี่ กันติชา วานสตีนเบิร์ก นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ กับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Team Cheer Freestyle Pom รุ่นต่ำกว่า 12 ปี  ในการแข่งขันกีฬาเชียร์ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 1 "THE CHEER THAILAND - NORTH CHAMPIONSHIPS 2022"