15 กรกฎาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3EP ทัศนศึกษานอกสถานที่

ฝ่ายวิชาการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการเรียนการสอน โครงการ English Program ด้วยการพานักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3EP จำนวน 45 คน ไปทัศนศึกษา ณ สถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์สัตว์ป่า เชิงดอยสุเทพ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2551  ที่นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและการดำรงชีวิตของสัตว์ ซึ่งจากกิจกรรมดังกล่าวทำให้นักเรียนสามารถหาคำตอบในใบงานด้วยการค้นคว้าเพิ่มพูนความรู้ จากประสบการณ์ของตนเอง และยังเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของครูชาวต่างประเทศ...