16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลได้ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้ามาศึกษาดูงาน จำนวน 33 คน  โดยได้ศึกษาดูงาน ดังนี้

- กิจกรรมชุมนุมวิทยาศาสตร์

- กิจกรรมการเรียนการสอนในชั้นเรียน

- เยี่ยมชมห้องวิทยาศาสตร์ ห้องโครงงาน ห้องชุมนุมวิทยาศาสตร์ ห้องนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ และห้องดูดาว