1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ให้การต้อนรับ พ.ต.อ.การุณย์ บัวเผื่อน ผู้กำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว และ พ.ต.ท.ธนกร ดลธนากานต์ รองผู้กำกับการ 4 กองกำกับการ ที่มาเยี่ยมชมโรงเรียน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ พ.ต.อ.การุณย์ บัวเผื่อน ผู้กำกับการ   4  กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว และ พ.ต.ท.ธนกร  ดลธนากานต์ รองผู้กำกับการ 4 กองกำกับการ  พร้อมด้วยนายตำรวจกองบังคับการ 4 ที่มาเยี่ยมชมโรงเรียน และขอบคุณ  ในการให้ความอนุเคราะห์สถานที่  และจัดให้คณะครู   อาจารย์ นักเรียน ร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เต้นประกอบเพลง SORRY SORRY เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ในการเผยแพร่ให้ประชาชนได้รู้จักตำรวจท่องเที่ยว และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างตำรวจกับประชาชน โดยได้มอบของระลึก และเต้นโชว์เพลง SORRY  SORRY ร่วมกันพร้อมกับนักเรียน

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด