29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เปิดบ้านนานาชาติ สู่นักเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษ

โปรแกรมนานาชาติ  เปิดบ้านแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน ให้แก่นักเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6   ที่สนใจการเรียนหลักสูตรนานาชาติ   ซึ่งนักเรียนได้ร่วมสัมผัสกับบรรยายห้องเรียน  บรรยากาศการเรียนการสอนกับครูชาวต่างชาติในแต่ละวิชา อาทิ  วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคอมพิวเตอร์  เพื่อสร้างความคุ้นเคยและความเข้าใจในหลักสูตรก่อนที่จะเข้าเรียนโปรแกรมนานาชาติ