7 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลชนะเลิศการประกวดเต้นประกอบเพลง วันต่อต้านยาเสพติดโลกจังหวัดเชียงใหม่ TO BE NUMBER ONE

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเต้นประกอบเพลงในระดับประถมศึกษาและ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานวันต่อต้านยาเสพติดโลกจังหวัดเชียงใหม่ TO BE NUMBER ONE  ประจำปี 2558  วันที่  30   มิถุนายน  2558 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่