1 กันยายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักศึกษาปริญญาเอก คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียใหม่ ศึกษาดูงานระบบ ICT ของโรงเรียน

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ถนอมพร  เลาหจรัสแสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะศึกศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่    ในโอกาสนำคณาจารย์และคณะนักศึกษาระดับปริญญาเอก กระบวนวิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการวิจัยและพัฒนาการศึกษา  (Innovation and Technology )  จำนวน 13 คน  เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการศึกษา  การพัฒนาระบบการบริหารงานจัดการศึกษาของโรงเรียนวารีเชียงใหม่  พร้อมรับฟังการบรรยาย ในหัวข้อ นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการพัฒนาการศึกษา  จากหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีและสารสนเทศ โรงเรียนวารีเชียงใหม่  เพื่อสร้างความเข้าใจในระบบการทำงานด้านเทคโนโลยีและระบบการเรียนการสอนของโรงเรียนวารีเชียงใหม่มากขึ้น