7 กันยายน พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลการประกวดเต้นประกอบเพลง “พลเมืองเป็นใหญ่”

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดเต้นประกอบเพลง “พลเมืองเป็นใหญ่”  ระดับอาชีวศึกษาและมัธยมศึกษา อายุระหว่าง 12-18 ปี  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประถมศึกษา อายุระหว่าง 6-12 ปี ได้รับเงินรางวัลพร้อมโล่เกียรติยศ  จากสำนักคณะกรรมการการเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 7 กันยายน  ณ  ห้องออดิทอเลียม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บมจ.อสมท