11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กิจกรรม ทักษะชีวิต เสริมความคิด พิชิตความรู้ VAREE Thinking in the Zoo ทัศนศึกษา สวนสัตว์เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้นอกสถานที่เสริมทักษะชีวิต เสริมความคิด พิชิตความรู้ VAREE Thinking in the Zoo ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมนี้ได้ช่วยส่งเสริมนักเรียนให้มีการเรียนรู้นอกห้องเรียนและเพิ่มประสบการณ์ในการศึกษาจากแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น