16 สิงหาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลชนะเลิศ สถานศึกษาเอกชนระดับอนุบาล สะอาดถูกสุขลักษณะ

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เข้ารับโล่รางวัลชนะเลิศ ระดับศูนย์เด็กเล็ก/สถานศึกษาของเอกชน ที่ผ่านการประเมินศูนย์เด็กเล็กปลอดโรคตามเกณฑ์มาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข ระดับจังหวัดเชียงใหม่ จาก ดร.ทพ. สุรสิงห์  วิศรุตรัตน รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่  พร้อมเป็นวิทยากรบรรยายความรู้เรื่อง “งานอนามัยโรงเรียนอนุบาล”  ในการประชุมวิชาการศูนย์เด็กเล็ก/สถานศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ โดย สำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 11
นอกจากนี้คณะครูและพยาบาลโรงเรียนอนุบาลวารีได้เปิดบูธประชาสัมพันธ์และนำเสนอผลงานของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวารี เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานได้เข้าชมและสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน ณ โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ วันที่ 16 สิงหาคม 2556