28 มกราคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดทัศนศึกษา อุทยานแห่งชาติ ดอยอินทนนท์

เมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบูรณาการเรียนรู้ภายนอกให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในหัวข้อเรื่องศึกษาเส้นทางธรรมชาติแห่งขุนเขา เพื่อให้เด็กได้นำเอาการบูรณาการสาระวิชาภายในห้องเรียนมาผสมผสานกับการศึกษาธรรมชาตินอกห้องเรียน โดยเป็นการศึกษาข้อมูลในเส้นทางกิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งเรื่องการศึกษาความหลากหลายทางชีวภาพ การทำข้อมูลในรูปของสถิติและกราฟ การศึกษาข้อมูลเชิงระบบนิเวศ การอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม