9 ธันวาคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สภานักเรียนอัสสัมชัญนครราชศรีมา เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมคณะครูที่ปรึกษาสภานักเรียน และคณะสภานักเรียนโรงเรียนให้การต้อนรับคณะสภานักเรียน จากโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา จำนวน 52 คน ที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2554  เพื่อศึกษาดูงานการดำเนินกิจการของสภานักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ และศึกษารูปแบบการจัดกิจกรรมที่มีประสิทธิภาพของคณะกรรมการนักเรียน  ซึ่งเป็นการเพิ่มเติมประสบการณ์ต่างๆ และนำความรู้ที่ได้มาปรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการนักเรียน อันจะเป็นประโยชน์ต่อสถาบันต่อไป