3 สิงหาคม พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >แสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้รับเกียรติบัตรจากรายการต่างๆ

อ.วารี ภัทราวาณิชย์ ได้แสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้รับเกียรติบัตรจากรายการต่างๆที่สร้างชื่อให้กับประเทศไทย และโรงเรียนซึ่งเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนักเรียนทุกคน จึงได้ใช้โอกาสนี้ประกาศผลงานรางวัลๆต่างๆ ที่นักเรียนได้รับ ช่วงเช้า วันที่ 3 สิงหาคม 2559 ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนวารีเชียงใหม่ โดยมีรายการดังต่อไปนี้

รายการที่ 1

เด็กชายปริยวิศว์ สิงห์โทราช ป.4 Pinkได้รับรางวัลระดับประเทศ รางวัลชมเชย การประกวดวาดภาพในโครงการ Young Creative Environment Artist หัวข้อ ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

รายการที่ 2

วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 เด็กหญิง พิมพ์พิชชา อุตรพงศ์ ป 2 EP Redได้รับรางวัลระดับประเทศ รางวัลชนะเลิศ รางวัลถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภาการแข่งขัน Yamaha Band Challenge อายุไม่เกิน 15 ปี ในงาน Yamaha Thailand Music Festival 2016 เป็นการแข่งขันดนตรีเยาวชนบนเวทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ของนักเรียนโรงเรียนดนตรียามาฮ่าทั่วประเทศ ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัย รังสิต

รายการที่ 3

ผู้ที่สร้างชื่อระดับประเทศ ได้รับตำแหน่ง Mini Mister Thailand International 2015 เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปเข้าประกวด Prince & Princess International 2016 ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดอย่างยิ่งใหญ่ ชั้น G ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอรพอรต จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา โดย น้องเลโอ หรือเด็กชาย เจษสฤษฎ์ โกมลรัตน์ ป.2 Pinkได้คว้าตำแหน่งสูงสุดเป็น Minis Mister International 2016 และจะเข้าประกวดในระดับนานาชาติต่อ ในรายการ Student of China International Friendly Contest ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน ในวันที่ 8-9 สิงหาคม 2559 โดยจะมีการถ่ายทอดทางช่อง CCTV ของประเทศจีน

รางวัลชนะเลิศ ระดับภาค การประกวดร้องเพลงประกอบจินตลีลาไทย ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เนื่องในงานวันภาษาไทย ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1. เด็กหญิง สิริกร เลขา

2. เด็กหญิง ธัญชนก รักษ์คิด

3.เด็กหญิง ชนิตสิริ อูปขาว

4.เด็กหญิง นันทรัตน์ อินต๊ะวงค์

5. เด็กหญิง อัษฐชิษสา คลังวิเชียร

6. เด็กหญิง เพชรพราว สมจิต

7. เด็กหญิงธิญาดา  คำเรืองฤทธิ์

8. เด็กหญิงนฤภร คำเรืองฤทธิ์

9. นางสาวฑิตยา พิภพพรชัย

10. นาย เกียรติศักดิ์  ต๊ะวงค์รัตน์

11. นายสิรภัค  มงคลเวส

12. นายพีระภัทร ฮาม

13. นาย ธนกร วรกิจ

14 นายกานดิศ  สรชาตินิติกร

15. นายวรเมธ ทวีอภิรดีวุฒ

ครูผู้ดูแลนักเรียน นางสาวอรุโณทัย รู้มาก และ นางสาว นาฏนัดดา สุขภัณฑ์