19 ธันวาคม พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการ กรรมการและเจ้าหน้าที่สอบคัดเลือกนักเรียนในเขตพัฒนาภาคเหนือ

คณะครูจากโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมการประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการ กรรมการและเจ้าหน้าที่สอบคัดเลือกนักเรียนในเขตพัฒนาภาคเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 20-21 ธันวาคม  โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34  ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่