13 มิถุนายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้รับรางวัลการแข่งขันกีฬา

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่มีความสามารถด้านกีฬา จนสามารถคว้ารางวัลมาได้ ดังนี้

เด็กหญิงณัฐธิดา  พรพิภาค นักเรียนชั้น ป.6BP โรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว  11ปี จากการแข่งขันแบดมินตันรายการ นวลจันทร์พัฒนาฝีมือ และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี , ถ้วยรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี จากการแข่งขันแบดมินตัน อบจ.ลำพูน ชาเลนท์ ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 2-5 พฤษภาคม 2551

เด็กหญิงชัญญา  ประเทศรัตน์  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5A โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมใบประกาศ จากการแข่งขัน กอล์ฟ ในรายการ TGA JUNIOR GOLF RANKING คลาส C หญิง (อายุ 11-12 ปี) ที่จัดโดยสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยคณะกรรมการพัฒนากีฬาภาคเหนือตอนบน ณ สนามที่ 1 สนามกอล์ฟ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต แม่เมาะ จังหวัดลำปาง เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน 2551