20 กันยายน พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เปิดรับสมัครบุคลากรครู 3 ตำแหน่ง ครูสอนวิชาเทคโนโลยี / ครูการศึกษาพิเศษ / ครูพี่เลี้ยงระดับอนุบาล

รับสมัครบุคลากรครู

1.ครูผู้สอนวิชา เทคโนโลยี ระดับมัธยมศึกษา  1 ตำแหน่ง

หน้าที่ความรับผิดชอบ สอนในรายวิชาวิทยาการคำนวณ และ การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์

จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมซอต์ฟแวร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์  หรือ สาขาที่เกี่ยวข้อง
หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

2. ครูการศึกษาพิเศษ
จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ศึกษาศาสตร์ ครุศาสตร์ ด้านการศึกษาพิเศษ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
หากสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี จะพิจารณาเป็นพิเศษ

3.ครูพี่เลี้ยงระดับอนุบาล
หากมีประสบการณ์ในการเป็นครูระดับอนุบาล หรือ ครูพี่เลี้ยงจะพิจารณาเป็นพิเศษ

สามารถติดต่อได้ที่ โรงเรียนวารีเชียงใหม่
59 หมู่ 6 ถ.มหิดล ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่
อาคารอำนวยการ โทร.0-5314-0232-3