6 มกราคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >VCS เรียนรู้ร่วมกัน สรรสร้างสังคม ครั้งที่ 2

ระหว่างวันที่ 18-19 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัด โครงการ VCS เรียนรู้ร่วมกัน สรรสร้างสังคม ครั้งที่ 2 ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสเรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของสังคมอีกด้านหนึ่งที่นักเรียนไม่เคยสัมผัส และเป็นกิจกรรมทางสังคม และสาธารณะประโยชน์ พร้อมการสร้างจิตสำนึกที่ดีด้านการการช่วยเหลือกแบ่งปัน รู้จักการเสียสละมีเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน โดยได้จัดให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 100 คน ไปแจกของ เสื้อผ้า เครื่องกันหนาว ของใช้       ทำกิจกรรมร่วมกับชาวบ้าน และเล่นเกมร่วมกับน้องๆ   ณ หมู่บ้านแม่หืด ตำบลบ่อหลวง อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่