6 มกราคม พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >มอบของขวัญวันเด็กแก่เทศบาลหนองหอย

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ มอบรถจักรยานเพื่อเป็นของขวัญ ของรางวัลให้กับเด็กๆที่มาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ที่ทางเทศบาลตำบลหนองหอย จ.เชียงใหม่ ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของวันเสาร์ที่ 2 เดือนมกราคม  โดยมีนางจินตนา แสนกันดี เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ สำนักงานเทศบาลตำบลหนองหอยเป็นผู้รับมอบ