10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >หนึ่งใน VCS Ambassador 2009 ร่วมถ่ายทำรายการทีวีเด็ก

เด็กหญิงสุพิชชา ศรีธนวิบุญชัย หรือน้องแพร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และหนึ่งใน VCS Ambassador ร่วมบันทึกการถ่ายทำรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กในรายการ “เป็นเด็ก” ช่วง make a wish ภารกิจทำดี ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ คือการไปช่วยน้องๆ ผู้มีความบกพร่องทางสายตาด้วยการสอนการบ้านและอ่านหนังสือเรียนให้ฟังที่โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนานและได้เรียนรู้การทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังของรายการโทรทัศน์

ผู้ปกครองและน้องๆ สามารถติดตามชมรายการ “เป็นเด็ก” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 7.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์TPBS