1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ กับผลการแข่งขันระดับนานาชาติ Korea Science and Engineering Fair (online) ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลี ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2566

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ กับผลการแข่งขันระดับนานาชาติ Korea Science and Engineering Fair (online) ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลี ระหว่างวันที่ 13-15  มกราคม 2566 โดยนักเรียนของเราได้รับรางวัลแบบ oral presentation รางวัลใดกันบ้างมาร่วมแสดงความยินดี และชื่นชนกันครับ

ติดตามข่าวสารของโรงเรียนรวดเร็วทันใจได้ที่

Facebook Varee Chiangmai School  => https://www.facebook.com/vareechiangmai