1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อบรมเชิงปฏิบัติการระบบงานประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานคุณภาพการจัดการศึกษาประจำปี (SAR) 2561

โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นสถานที่จัด อบรม SAR รร.เอกชน จ.เชียงใหม่ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบงานประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานคุณภาพการจัดการศึกษาประจำปี (SAR) ของโรงเรียนเอกชนในระบบ ประเภทสามัญ โดยมี นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม
     การอบรมครั้งนี้ เพื่อพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษาทั้งภายในและภายนอกโรงเรียนเอกชนให้ดำเนินไปอย่างเข้มแข็ง โรงเรียนสามารถนำระบบประกันคุณภาพภายในไปใช้ในการพัฒนาการจัดการศึกษาได้อย่างต่อเนื่องตามนโยบายการปฏิรูปการศึกษา รวมทั้งได้เสนอหลักการแนวคิดทิศทางการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ และการเขียนรายงานให้ผู้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ มีจำนวนผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 270 คน