11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ต้อนรับคณะ UNESCO Thailand และ ITSC มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะจาก UNESCO Thailand และสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ITSC)  โนโอกาสเข้าเยี่ยมชมตามโครงการ UNESCO Resource Distribution and Training Centres (RDTC) Regional Seminar : Promoting Reflective Practices in ICT – Pedagogy Integration  เพื่อศึกษาดูงานการนำ ICT มาบูรณาการในห้องเรียนและสำหรับการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21  รวมถึงการส่งเสริมให้ผู้สอนเกิดการเรียนรู้ด้าน ICT อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 ณ  โรงเรียนวารีเชียงใหม่