2 กันยายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 4 คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการเรียนการสอนของนักเรียนระดับอนุบาล และประถมศึกษา

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษา จากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 4 คน... นำโดย Mr. Jun  Matsumoto Associate professor มหาวิทยาลัย Shown  Women’s University(SWU)  , Miss Mika Iijima กำลังศึกษา เอกประถมศึกษา , Miss Harumi Ishiduka กำลังศึกษาการสอนภาษาญี่ปุ่น มหาวิทยามหาวิทยาลัย Shown  Women’s University(SWU) และ Mr.Bin Takahashi ผู้ประสานงานโครงการ ซึ่งผู้ปกครองของนักเรียน โรงเรียนวารีเชียงใหม่  เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการเรียนการสอนของนักเรียนระดับอนุบาล และประถมศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นเอกลักษณ์ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่   ทั้งนี้เพื่อจะนำประสบการณ์ที่ได้รับครั้งนี้กลับไปศึกษาเรียนรู้ที่จะเป็นครูที่ดี  ซึ่งเป็นอาชีพที่นักศึกษาทั้ง 2 คน มุ่งหวัง ในอนาคต