28 มกราคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่สอบติดโควตาภาคเหนือ ได้จำนวน 70 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 4 โรงเรียนวารีเชียงใหม่  ที่สอบติดโควตาภาคเหนือ ได้จำนวน 70 คน

โดยโรงเรียนวารีเชียงใหม่มีนักเรียนที่จบการศึกษาไปแล้ว 3 รุ่น ซึ่งนักเรียนที่จบในรุ่นที่ 1 สามารถสอบเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้ทั้งหมด รุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3 ก็เช่นเดียวกัน สำหรับปีการศึกษา 2551 นี้มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 4 ที่สามารถสอบติดโควตาภาคเหนือได้จำนวน 70  คน ได้แก่  คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยขอนแก่น  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร        มหาวิทยาลัยสุรนารี ฯลฯ   และโครงการเรียนดี โครงการสอบตรงมหาวิทยาลัยของรัฐอีกจำนวน 19 คน....