7 มีนาคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดพิธีจบหลักสูตร แก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2552 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตร และเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่จบหลักสูตรการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2551 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยในปีนี้มีนักเรียนที่จบหลักสูตรการศึกษาทั้งหมด 313 คน  ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 จำนวน 182 คน และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่ 4 จำนวน 131 คน พิธีการจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ ภาคเช้าระดับอนุบาล ภาคบ่าย ระดับมัธยม โดยศาสนาจารย์ภักดี  วัฒนจันทรกุล ศิษยาภิบาลเกียรติคุณคริสจักรที่หนึ่ง เชียงใหม่ เป็นผู้ประกอบพิธี จุดเทียนแสงสว่าง แห่งปัญญา พร้อมปัจฉิมและเทศนา อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร และเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมและกิจกรรมดีเด่น ท่ามกลางความปลาบปลื้ม สมหวังของผู้ปกครองที่มาร่วมแสดงความยินดีกับบุตรหลาน ด้วยรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข

และช่วงค่ำของวันเดียวกันจัดให้มีงานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายอำลา  ILUMINA DOS The Prince & The Princes VAREE PARTY NIGHT ณ โรงแรมเชียงใหม่พลาซ่า