18 มกราคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ท่านผู้อำนวยการรับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษร่วมเสวนาเรื่องการบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติ

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทางการศึกษา ร่วมเสวนาวิชาการในหัวข้อ “International College: International Learning Standard for Global Work Opportunities”  เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การจัดตั้ง การบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในงานวันครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา Celebrating 10th Anniversary of RMUTL Global concerns, Local Solutions  เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2558 ณ มณฑลพิธีข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา