16 กันยายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โครงการประกวดออกแบบและจัดทำเว็บไซด์ เพื่อชิงทุนการศึกษาพร้อมโล่

มูลนิธิดำรงชัยธรม ประกาศผ่านทางสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เรื่อง โครงการประกวดออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ของมูลนิธิดำรงชัยธรรม  เพื่อชิงทุนการศึกษาพร้อมโล่เกียรติคุณ   สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.damrongchaitham.com