15 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผู้อำนวยการร่วมเป็นวิทยากรงานเสวนาและการประชุมเชิงปฏิบัติการระดับชาติด้านอิเลิร์นนิ่ง

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นวิทยากรงานเสวนาและประชุมระดับชาติด้านอีเลิร์นนิ่ง ครั้งที่ 10  ภายใต้ชื่องาน Innovation in Digital Learning หรือ นวัตกรรมกับการเรียนรู้ยุคดิจิทัล เพื่อถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุม สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่