24 มกราคม พ.ศ. 2552

Varee Chiangmai Sportday 2008

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา โรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้จัดงานกีฬาสีวารีสัมพันธ์ ครั้งที่ 6 ปีการศึกษา 2551  ขึ้น ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านกีฬาฝึกทักษะกระบวนการทำงานเป็นทีม เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ  มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้จักการให้อภัย และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม  โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ประธานในพิธีได้กล่าวเปิดการแข่งขัน และให้โอวาท แก่นักกีฬา...
        เริ่มต้นเปิดสนามกับการแข่งขันกรีฑา ระดับมัธยมศึกษา และการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างครู ผู้ปกครอง และสื่อมวลชน จังหวัดเชียงใหม่ และที่สุดสนุก สร้างความครึกครื้นก็คือการแข่งขันกรีฑาสัมพันธ์ ครู-ผู้ปกครอง ตามด้วยการประกวดกองเชียร์และผู้นำเชียร์ ซึ่งทุกสี โดยได้แก่ สีเขียว สีเหลือง สีชมพู และสีแดง ทุกคนต่างร่วมใจถ่ายทอดและสื่อความหมายกับ Concept  Varee Wonder  Land ผ่านการเชียร์โดยเชียร์ลีดเดอร์ที่มาในชุดสีสัน สวยงาม  ขณะที่บนสแตนด์เชียร์นั้นเต็มไปด้วยกองเชียร์ส่งเสียงร้องเพลงประกอบดังกระหึ่ม  หลังจากนั้นวงโยธวาทิตจากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ได้นำขบวนพาเหรด ขบวนนักกีฬา  เข้าสู่บริเวณสนาม  และการประกาศผลการแข่งขันพร้อมมอบรางวัล  การแสดงภาคสนามพิธีปิดในชุด Dream team Cheer ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษา และประถมศึกษา การแสดงชุด A whole new world ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา การแสดงของผู้นำเชียร์ We are the Future  ตามด้วยการจุดพลุอันยิ่งใหญ่ตระการตา