15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ 2555

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับเข็มทองคำ เชิดชูเกียรติ  ในฐานะครูปฏิบัติหน้าที่ครบ 30 ปี  และนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่สร้างชื่อเสียงในระดับนานาชาติให้กับโรงเรียนเอกชน  ในวันศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ประจำปี  2555  วันที่ 10 กุมภาพันธ์  ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงได้รับเกียรติบัตร  ได้แก่

ด.ช.โคตะ  แก้วดี  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่   3 ห้อง PINK   ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดวาดภาพในโครงการสร้างสรรค์ งานศิลป์ ครั้งที่ 7 ณ ประเทศญี่ปุ่น

ด.ญ.พันธกานต์  ปักกาสาตัง  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  6  ห้อง PINK    ได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง ระดับนานาชาติ  การแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภท พุมเซ่ (ท่ารำ) และประเภทเคียมรูกิ (ต่อสู้) ณ ประเทศเกาหลี

ด.ญ.ชัญญา  ประเทศรัตน์  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  2  ห้อง A   ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับนานาชาติ การแข่งขันกอล์ฟตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา