9 ธันวาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ระยอง เข้าศึกษาดูงาน การจัดการเรียนการสอนระดับอนุบาล และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศระดับมัธยมศึกษา ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่

คณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ระยอง จำนวน 10 คน เข้าศึกษาดูงาน การจัดการเรียนการสอนระดับอนุบาล และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศระดับมัธยมศึกษา ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคณะครู บุคลากร ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2553  โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย อาจารย์นิตยา กู๊ดเด้น หัวหน้าแผนกต่างประเทศ และ Mr.Daniel Maxwell  Head of English Program  ให้การต้อนรับ