12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ศาสตราจารย์ ดร.อุทุมพร จามรมาน ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(สทศ.) และคณะที่เข้ามาดำเนินการติดตั้งเครื่อง Server การสอบเทียบเคียง O-NET และอบรมเชิงปฏิบัติการ

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 ศาสตราจารย์ ดร.อุทุมพร จามรมาน ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(สทศ.) และคณะที่เข้ามาดำเนินการติดตั้งเครื่อง   Server การสอบเทียบเคียง O-NET และอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมสำหรับสอบเทียบเคียง O-NET ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับคณะครูระดับประถมและมัธยมโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน ระดับชั้น ป.6 ,ม.3 และ ม.6 ได้มีโอกาสฝึกฝน ทำแบบทดสอบ สร้างความเข้าใจ ซึ่งจะทำให้ผลการสอบ O-NET ของนักเรียนสูงยิ่งๆ ขึ้นไป