5 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รู้ทันวัยรุ่น

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนวารีเชียงใหม่  เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Protect Your Teen รู้ทันวัยรุ่น โดยคณาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และวิทยากรพิเศษ คุณนที ธีระโรจนพงษ์ ได้บรรยายความรู้ด้านเพศศึกษา ปัญหาและการป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร รวมถึงยุทธศาสตร์ในการรู้ทันปัญหาวัยรุ่น  ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม อาคาร 7 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา