27 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผลเลือกตั้ง ประธานนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 54

โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดการเลือกตั้ง  ตามโครงการ ส่งเสริมประชาธิปไตยในสถานศึกษา เลือกตั้งประธานนักเรียน ขึ้น  เมื่อวันที่  20  มิถุนายน   ซึ่ง นาย ศศินทร์  ฮิราตะ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5    ได้รับคัดเลือกเป็นประธานนักเรียนจากการเลือกตั้งในครั้งนี้

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ  :  นาย ศศินทร์  ฮิราตะ     ชื่อเล่น :   ยูทาโร่        ชั้น :  ม. 5 Sci-2
วัน เดือน ปี เกิด :   6  ส.ค. 2537       อายุ 16 ปี             กรุ๊ปเลือด A
งานอดิเรก  :   ท่องโลกไซเบอร์  เล่นกีฬา
อาชีพที่ใฝ่ฝัน  :   โปรแกรมเมอร์
คติประจำใจ  :    เหนือกว่าทุกรายละเอียด

ประวัติการศึกษา
ระดับอนุบาล-ประถมศึกษาปีที่ 2  :  โรงเรียนพิงครัตน์ (พ.ศ. 2541-2545)
ประถมศึกษาปีที่ 3 – ปัจจุบัน  :  โรงเรียนวารีเชียงใหม่  (พ.ศ.2546 – ปัจจุบัน)
ผลการเรียนเฉลี่ย (ม.4)  :  3.06

ผลงานที่ภาคภูมิใจ
·       เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล ระดับภาค ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
·       เข้าร่วมแข่งขัน รูบิก ของสมาคมรูบิกแห่งประเทศไทย
·       เข้าร่วมประกวดการแข่งขัน  Cover Dance ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ของคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
·       เข้าร่วม ค่ายคุณธรรม ร่วมกับนักเรียนชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2553 ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมนานาชาติ