2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

คนเก่ง ประจำเดือน มกราคม 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คนเก่ง ประจำเดือน มกราคม 2560

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตร ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่

วันพฤหัสบดีที่  2  กุมภาพันธ์ 2560

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้เสริมสร้างนักเรียน ให้มีคุณภาพ และสร้างชื่อเสียง ให้กับโรงเรียนวารีเชียงใหม่ กับผลงานการแข่งขันตอบปัญหา ที่สามารถคว้ารางวัลต่างๆ มาดังเห็นได้จากรายชื่อดังกล่าว เรายังจะมุ่งมั่นที่จะยึดมั่นตามคำมั่นสัญญาที่จะสร้าง การศึกษาเพื่ออนาคตที่ก้าวไกล ให้กับนักเรียนสืบๆไป

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับภาค
การแข่งขันตอบปัญหาทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
จัดโดย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560
ได้แก่

1.) ด.ญ.เบญจณัฎฐ์ ตัณติภัณฑรักษ์ ม.3 EP2

2.) ด.ญ.กวิสรา ศรีพัฒนตระกูล ม.3 V3

ครูผู้ดูแล ครูจิรวดี ดวงสวัสดิ์

การแข่งขันตอบปัญหาทางเศรษฐศาสตร์
จัดโดย มหาวิทยาลัยพายัพ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 ได้แก่

1.) นายจักรพงษ์ ต๊ะมัง ม.6 Sci-health

2.) น.ส.มนรดา มีชัย ม.6 Sci-health

ครูผู้ดูแล ครูมนฤดี ซาวคำเขตต์