15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัย MOKWON UNIVERSITYประเทศเกาหลีเยี่ยมชมโรงเรียน

Ph, D. Kim , Wuen – Bae President  MOKWON UNIVERSITY
            Dr. Lee, Hee – Hak Dean, office of International Cooperation MOKWON UNIVERSITY ประเทศเกาหลี และคณะเยี่ยมชมการเรียนการสอนโปรแกรมนานาชาติโรงเรียนวารีเชียงใหม่ โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับ