10 พฤษภาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดค่ายเตรียมความพร้อม

โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดให้มีค่ายปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีการศึกษา 2551  ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 8-10 พฤษภาคม  2551 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจวิธีการเรียน ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย การรู้จักวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง การสร้างระเบียบวินัยให้แก่ตนเอง  การสร้างความคุ้นเคยและการปรับตัวกับเพื่อนใหม่  โดยใช้เวลาในการจัดกิจกรรมทั้งหมด 3 วัน ในแต่ละวันนักเรียนก็จะได้ทำกิจกรรมต่างๆ มากมายซึ่งได้แก่ กิจกรรมแนะแนวเส้นทางสู่ความสำเร็จ , กิจกรรมฐาน ซึ่งแบ่งออกเป็นฐานการสร้างวินัยในตนเอง  สุภาพบุรุษ สุภาพสตรีแห่งวารีเชียงใหม่ ,คุณธรรมนำปัญญา , เธอคือใครฉันอยากรู้ , กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์  ,กิจกรรมคุณธรรมนำชีวิต , สายใยแห่งรัก  สายใยแห่งมิตรภาพ  กิจกรรม “RC Varee Water Happy Land”  “Boom Varee Adventure Zone” ที่ได้พานักเรียนไปทำกิจกรรมรับน้องลุยน้ำ ณ มณฑลทหารบกที่ 33 ห้วยตึงเฒ่า  และช่วงค่ำของวันเดียวกันทุกคนต่างก็ได้ผ่อนคลายสนุกสนานกับ กิจกรรม Varee  Chiangmai Water Party Freshy Night 2008… ที่มีทั้งการ การแสดงดนตรี และ การแสดงโชว์ของรุ่นพี่สภา.