3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >แสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ที่ได้รับเกียรติบัตรจากรายการต่างๆ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559

การประกาศผลรางวัล ประจำเดือน สิงหาคม 2559

แผนกมัธยมศึกษา และแผนกประถม ระดับประเทศ ภาค และจังหวัด

รายการที่ 1 รางวัลการแข่งขันทางทักษะทางวิชาการ ระดับประเทศ

ในรายการการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ประจำปี 2559 ของบริษัทเสริมปัญญา

ระดับจังหวัด

1. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงใหม่ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

เด็กหญิงแอนนาเบล ชนากานต์ บอนด์ ชั้น ป.3 EP Red

2. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงใหม่ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

เด็กหญิงชนกพร เพิ่มพูน ชั้น ป.4 EP Blue

3. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของจังหวัดเชียงใหม่ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เด็กหญิงปานชีวา อารยวุฒิ ชั้น ป.6 EP Blue

ระดับภาคเหนือ

1. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของภาคเหนือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 พร้อมทุนการศึกษา 250 บาท

เด็กชายธารา ทิพย์พยอม ชั้น ป.3 Pink

2. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของภาคเหนือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 พร้อมทุนการศึกษา 250 บาท

เด็กหญิงเอมมิเลีย ปาอีส ชั้น ป.4 EP Red

3. รางวัลผู้ที่สอบได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของภาคเหนือ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมทุนการศึกษา 500 บาท

เด็กหญิงปณิชา เกียรติจิรกุล ชั้น ป.6 EP Blue

รายการที่ 2 รางวัลการแข่งขันทางทักษะความสามารถ ระดับประเทศ

1. รางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งในรายการChiangmai Ice Hockey Challenge Cup 2016

จัดโดย สมาคมฮอกกี้น้ำแข็งแห่ง  ประเทศไทย

เด็กชายศตทัศน์ ทองเชื้อ ชั้น ป.3 EP Blue

2. รางวัล 2 เหรียญทอง และรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมการแข่งขันเทควันโด ในรายการ

Lampang Taekwondo & Jujitsu Open Championship 2016  จัดโดยสมาคมกีฬาจังหวัดลำปาง

เด็กหญิงรักต์กันท์ ลิ้นทองคำ ชั้น ป.3 Green

ระดับมัธยมศึกษา

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Taekwondo รุ่นอายุ 16-19 ปี ชาย น้ำหนักไม่เกิน 50 กิโลกรัม ได้แก่

นายทรงยศ ปานคำ ชั้น ม.4 Eng 2

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Taekwondo รุ่นอายุ 16-19 ปี ชาย น้ำหนักไม่เกิน 55 กิโลกรัม ได้แก่

นายปีเตอร์ เรืองมด เดนาโซ ชั้น ม.4 Eng 2

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Taekwondo ประเภทต่อสู้ทีมชาย ได้แก่

นายวิสุทธิ์ พิชิตชัยสถาน ชั้น ม.4 Sci 2