31 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถมศึกษา นำคณาจารย์จำนวน 40 คน เข้าชมและศึกษาดูงานระบบการสอน การบริหารในระดับประถมศึกษา โรงเรียนวารีเชียงใหม่   เพื่อนำไปปรับใช้และพัฒนางานด้านการสอน การบริหารงานต่างๆ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ให้มีสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2555